• Chủ nhật, 26/06/2022
  • (GMT+7)

Thông báo chương trình cập nhật Ca bệnh trên web

THƯ NGỎ CẬP NHẬT CASE LÂM SÀNG

(TRÊN TRANG RADIOLOGY.COM.VN)

1. Nội dung

Hội Điện Quang và Y học hạt nhân Việt Nam xin gửi lời thông báo về chương trình cập nhật Ca bệnh và kêu gọi sự hưởng ứng nhiệt tình của các Quý Bác sĩ, Học viên, Hội viên.

Với mong muốn xây dựng nguồn dữ liệu trong thực hành lâm sàng, cập nhật các phương pháp điều trị, phương án tiếp cận mới – tối ưu nhất, phục vụ các Học viên, Hội viên của Hội, cũng như các Bác sĩ có nhu cầu tìm hiểu - nghiên cứu, Hội Điện Quang và Y học hạt nhân Việt Nam phát động chương trình cập nhật Ca bệnh trên website chính thức của Hội – Radiology.com.

2. Cách thể hiện

Các Ca bệnh trình bày dưới các hình thức: fulltext, slide bài giảng, video thuyết trình dựa trên slide (được ưu tiên).

3. Quyền lợi và thưởng

Quý Bác sĩ, Hội viên cập nhật các Ca bệnh tiêu biểu, đặc biệt, đặc trưng gửi về Ban biên tập thẩm định và đăng trên website. Tác giả có bài đăng được nhuận bút và giấy chứng nhận của Hội (Chứng nhận CME với bài được đăng, chứng nhận Báo cáo viên nếu bài được chọn báo cáo tại Hội thảo trực tuyến).

Tất cả các bài cập nhật phải đảm bảo: chưa được đăng trên các trang thông tin, tạp chí online – offline khác (kể cả đăng thụ động), chấp nhận Ca bệnh đã được báo cáo tại Hội nghị; Độ trùng lặp câu chữ nhỏ hơn 40% với bài viết khác (kể cả cùng tác giả).

Ban biên tập xây dựng mức thưởng cho Các Ca bệnh được nhiều lượt tương tác nhất (bình luận, like) và Các Ca bệnh được nhiều lượt xem nhất trong vòng 7 ngày, được công bố và trao giải vào thứ 6 hàng tuần.

Vậy, Ban biên tập kính đề nghị các Ủy viên BTV, BCH của Hội, lãnh đạo Bộ môn, khoa CĐHA, lãnh đạo trung tâm Điện quang, Y học hạt nhân, các chi Hội tạo điều kiện để các Hội viên, có thể tham gia cập nhật các Ca bệnh đang có tại đơn vị. Ban biên tập thông báo và đề nghị mọi Hội viên, bác sĩ, học viên, các KTV thường xuyên ý thức cập nhật các ca bệnh tiêu biểu (hoặc ca đặc biệt) gửi về Ban biên tập.

Chúng tôi xin gửi mẫu cập nhật Ca bệnh tại đây. (đính kèm file)

(0)

Đăng nhập | Đăng ký

Bình luận

Đang tải dữ liệu loading
Box 1 box 2 Box 3 Box 4 Box 5 Box 6 Box 7

Đơn vị hợp tác