• Thứ 7, 28/05/2022
  • (GMT+7)

Kỷ yếu Hội nghị khoa học thường niên lần thứ 22

Thưa bác sĩ, chủ đề Hội nghị lần này là: AN TOÀN ĐIỆN QUANG TRONG GIAI ĐOẠN COVID-19, đây là thông điệp xuyên suốt mà mỗi bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên y tế trong lĩnh vực Điện quang và Y học Hạt nhân phải ý thức tuân thủ trong cả nhận thức và hoạt động lâm sàng vì sự an toàn cho mình, cho bệnh nhân và an toàn vận hành của các thiết bị.

Hội nghị lần này thu hút sự tham gia của nhiều Giáo sư, Bác sĩ, Kỹ thuật viên cao cấp tới từ các quốc gia có nền y học tiên tiến nhất, như: Pháp, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapo và các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia hàng đầu của Việt Nam, gần 25 bài giảng của các giáo sư chuyên gia trong nước và quốc tế cùng 50 báo cáo khoa học tiêu biểu được trình bày tại Hội nghị. Điều đặc biệt là có những báo cáo được trình bày tại các bệnh viện dã chiến nơi tuyến đầu chống dịch, cũng có báo cáo mới được ghi từ vài ngày nay trong điều kiện khó khăn về cơ sở vật chất và thiết bị. Điều đó thể hiện, đội ngũ các giảng viên, báo cáo viên của chúng ta đã nỗ lực hết mình cho công tác chuyên môn, tận tụy góp sức mình với chiến dịch đẩy lùi bệnh tật, những vẫn say mê tìm tòi cái mới, nghiên cứu để trao đổi chia sẻ cùng đồng nghiệp.

Để những bác sĩ không có điều kiện tham gia hội nghị ban biên tập xin gửi tới quý bác sĩ cuốn kỷ yếu để các bác sĩ có thể xem khi có thời gian.

(0)

Đăng nhập | Đăng ký

Bình luận

Đang tải dữ liệu loading

Đơn vị hợp tác